Lời khai ban đầu của giám đốc người Trung Quốc gi/ết nữ kế toán đang mang thai

Bước đầu giám đốc người Trung Quốc khai nhận do mâu thuẫn nên đã gi/ết nữ kết toán của công ty rồi bắt xe khách bỏ trố/n tới tỉnh Gia Lai rồi b/ị bắ/t.

Trưa 31-3, Công a/n tỉnh Gia Lai đã bàn giao đối tượng Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc) cho cơ quan Cản.h sá.t điều tr/a Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tr/a theo thẩm quyền.

Đối tượng Yang Zhong Wu là giám đốc Công ty Vinh Nhuận (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), nghi phạm sát hại kế toán của công ty là chị Lý Thị M. (SN 1993, ngụ tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương) gây xô.n xa.o dư luận những ngày qua

Trước đó, vào khoảng 21 giờ tối 30-3, các lực lượng nghiệp v/ụ của Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ đối tượng Yang Zhong Wu khi đối tượng có mặt tại một cửa hàng quần áo trên địa bàn phường Phù Đổng, TP Pleiku.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Yang Zhong Wu khai nhận do có mâu thuẫn với chị Lý Thị M. nên hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc quá tức giậ/n, Yang Zhong Wu sử dụng dao cắt hoa quả đâ/m chị M. nhiều nhát dẫn đến t/ử von/g.

Sau khi gây á/n, do quá hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trườn/g. Sau đó, đối tượng bắt xe khách lên TP Pleiku, tỉnh Gia Lai thì bị bắ/t.

Khám xét người và hành lý đối tượng, cơ quan công a/n phát hiện và tạm gi/ữ gần 800 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 29-3, Công an phường Khánh Bình nhận được tin báo về vụ giế/t người xả/y ra tại Công ty TNHH Vinh Nhuận.

Nạn nhâ/n là chị Lý Thị M. kế toán của công ty. Bước đầu nghi phạ/m được xác định là Yang Zhong Wu.

Tại hiện trườn/g, nạ/n nhân t/ử vo/ng trong tư thế nằm úp trong nhà vệ sinh của công ty, cách nạ/n nhâ/n khoảng 2m là con dao còn dính má/u.

Sau khi gây á/n, Yang Zhong Wu đã bỏ trốn trên chiếc xe bán tải màu trắng, biển số 61C- BKS 450.00.

Theo: Người Lao Động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *