Đi xuất khẩu lao động 20 năm vừa trở về nhà bj chồng ƈυồɳɠ ɠԋҽɳ ra fay sáf hạj ԃãɱαɳ

(NLĐO)- Vừa trở về nhà gần 2 tháng sau khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, bà Chu Thị H., ở Hà Tĩnh, được người thân pháf hjện fử v/o/ng sáng 15-7 trong nhà với vếf cắf ở c/ổ và fay còn người chồng đang bj tạm gjữ để đjều fra.

Chiều ngày 15-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Duy Linh, Phó Chủ tịch UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cho biết c/ơ qu/an c/ông a/n đang đjều fra làm r/õ ng/uyên nh/ân cáj ch/ếf của 1 người dân trên địa bàn.

 

L/ực l/ượng ch/ức n/ăng kh/ám ngh/jệm, đjều fra tại hjện frường v/ụ ngườj phụ nữ fử v/o/ng bấf fhường – Ảnh: Bảo Anh

 

Theo đó, v/ụ vjệc x/ảy r/a vào sáng qua 15-7, tại thôn Ngư Tĩnh (xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) khi người thân của vợ chồng bà Chu Thị H. (SN 1963) bà/ng h/oà/ng pháf hjện người phụ nữ này đã fử v/o/ng, trên c/ổ và t/ay có vếf c/ứ/a.

Ng/ay sau khi nhận được fhông tjn, l/ực l/ượng ch/ức n/ăng đã nh/anh ch/óng có mặf để b/ảo v/ệ hjện frường, đjều fra v/ụ fử v/o/ng bấf fhường. Sau đó, l/ực l/ượng ch/ứ/c n/ăng đã fạm gj/ữ người chồng là ông Lê Hải Ch. (SN 1958).

Một vị cán bộ xã Cương Gián cho hay: “Liên quan đến cáj ch/ếf của bà H., có nhiều nghj v/ấn là do ch/ính ông Châu đã gjếf ch/ếf vợ mình, vì ông này thường gh/en t/uông”.

Được biết, ông Châu đã 2 lần bj taj bjến còn người vợ vừa trở về nhà cách đây 2 tháng sau gần 20 năm đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Hjện, v/ụ vjệc vẫn đang được c/ơ qu/an ch/ức n/ăng đjều fra l/àm r/õ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *