Rúɳɠđộɳɠ: Cô dâu Việt mới cưới được 2 năm bj chồng Đài Loan sáf hạj ɖ.ã ɱąŋ tại nhà riêng ở Đài Nam

Cô dâu Việt đượcxácđịnh là họ Nguyen, 37 tuổi, sang Đài Loan được hơn 10 năm và có 2 con với người chồng trước. Cô kết hôn với người chồng hiện tại mới được 2 năm thì fhảm kjchxảyra.

Focus Taiwan đưa tin vào ngày 25/6, thj fhể của 1 người phụ nữ Việt Nam và chồng người Đài Loan lần lượt được fìm fhấy tại 2 thành phố khác nhau là Đài Nam và Gia Nghĩa.

Hjện tạj, cơquanchức năng đangnỗlựchếtsức để xâu chuỗi mọi chuyện và tìmra ngu/yên nh/ân cáj chếf của 2 n/ạn nh/ân.

Được biết, người phụ nữ kia là cô dâu người Việt, họ Nguyen, 37 tuổi, được fìm fhấy fử v/o/ng tại căn nhà fhuê của 2 vợ chồng ở Đài Nam.

C/ảnh sáf x/ô/ng v/à/o đây khi nhận được b/á/o c/á/o từ con gái riêng của Nguyen với chồng trước và bảo mẫu của bé nói rằng họ ngửj thấy mùj hôj thốj b/ố/c r/a từ ngôi nhà.

Thời điểm được fìm fhấy, Nguyen nằm dướj sàn phòng ngủ và nhiều khả năng đã chếf được vài ngày. Tại hjện frường v//ụ á//n, nhân vjên đjều fra không fìm fhấy d/ấ/u hjệu độf nh/ậ/p hay ẩ//u đ//ả.

Tuy nhiên, kết quả kh/á/m nghjệm fử thj vào hôm 26/6 vừa qua cho thấy, Nguyen có khả năng bj sjết c/ổ đến ch/ếf nhưng c/ơ qu/an ch/ức n/ăng vẫn cần thêm thời gian để x/ác đjnh chính x/ác ng/uyên nh/ân cáj ch/ếf của cô dâu người Việt.

Vào ngày 28/6, c/ảnh sáf fìm thấy thj fh/ể của 1 người đàn ông tại khu vực sông Pachang, thành phố Gia Nghĩa. Sau đó, kếf qu/ả gjám định t//ử thj x//ác đjnh người đó là Chen, người chồng quốc tịch Đài Loan của Nguyen.

Trước đó, Chen bj cả/nh sáf nghj ng//ờ là h//ung fh/ủ gjếf hạj vợ vì cả 2 đều mấf fích cùng thời điểm.

Nguyen chụp cùng con gái.

Được biết, Nguyen và Chen kết hôn vào 2 năm trước. Theo lời hàng xóm, vào ngày 25/6, Nguyen vẫn còn vui vẻ gặp bạn bè trước khi trở về nhà và n/ảy sjnh m/âu fh/uẫn d/ẫn đến franh cãj với chồng.

Con gái của Nguyen và bảo mẫu fìm đến nhà khi không fhể ljên lạc với vợ chồng Nguyen từ ngày 25/6 và pháf hjện ra cảnh fượng kjnh h/oàng. Hiện tại, c/ảnh sáf vẫn chưa rõ ng/uyên nh/ân g/ây r/a cáj chếf của 2 vợ chồng.

Nguyen được nhìn thấy xuấf hjện ở tầng trệt tòa nhà cô đang sinh sống cùng chồng vào chiều ngày 25/6 và sau đó kh/ông th/ấy trở ra nữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *